» Thông tin » Công chứng hội an

Danh Sách Sinh Viên 

Văn phòng công chứng Hội An được thành lập theo các căn cứ pháp luật sau đây:

- Quyết định số 2114/QĐ-BTP ngày 10/11/2008 của Bộ Tư pháp bổ nhiệm Công chứng viên Nguyễn Văn Hải.

- Quyết định số 4339/QĐ-UBND ngày 24/12/2008 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Nam cho phép thành lập Văn phòng công chứng Hội An do Công chứng viên Nguyễn Văn Hải làm Trưởng Văn phòng.

- Giấy đăng ký hoạt động số 01/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp tỉnh cấp ngày 26/12/2008.

 

Là Văn phòng công chứng đầu tiên được tổ chức hoạt động tại tỉnh Quảng Nam bởi Công chứng viên Nguyễn Văn Hải, đã từng giữ chức vụ Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hội An, Luật sư, trình độ Đại học Luật, có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn áp dụng pháp luật, hoạt động tư vấn pháp luật và hoạt động công chứng. Đội ngũ chuyên viên, nhân viên giúp việc có trình độ Đại học Luật, đã kinh qua thực tiễn tại các cơ quan hành chính, tư pháp, có thái độ, tác phong phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Văn phòng có đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực hiện đang công tác trong các cơ quan Nhà nước và tổ chức xã hội.

Ngoài ra, chúng tôi còn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý Nhà nước về nhà ở, đất đai, các Ngân hàng thương mại đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:   

- Tuân thủ Hiến pháp và pháp luật.

- Khách quan, trung thực.

- Chịu trách nhiệm trước pháp luật về văn bản công chứng.

- Tuân theo quy tắc đạo đức hành nghề công chứng.

- Tận tâm - Nhiệt tình - Chu đáo.

Chúng tôi đảm bảo đem lại những dịch vụ pháp lý hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của khách hàng với thời gian và chi phí hợp lý nhất.

 

Văn phòng công chứng Hội An sẽ phấn đấu để trở thành một trong những Văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng tín nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ công chứng phục vụ nhân dân, đảm bảo "Nhanh chóng - Thuận tiện - An toàn".